Giao nhận & Thanh toán

I. GIAO NHẬN

Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có nhiều hình thức giao nhận để phục vụ khách hàng:

1. Giao hàng tại kho của A2ZMART: quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 412 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM để nhận hàng.

2. Giao hàng trực tiếp cho khách hàng bằng nhân viên giao hàng của A2ZMART: nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp cho quý khách hàng theo như địa chỉ mà quý khách hàng đã đặt hàng trên website của chúng tôi. Khi nhận hàng quý khách hàng nên kiểm tra tình trạng hàng hóa rồi mới xác nhận vào phiếu giao hàng.

3. Giao hàng bởi các đối tác giao hàng của chúng tôi: để đáp ứng nhu cầu mua hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa, chúng tôi có liên kết với các đơn vị chuyển phát nhanh như: Viettel Post, VNpost – EMS, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Kerry Tín Thành, ... Khi nhận hàng quý khách lưu ý kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi ký vào phiếu nhận hàng của các đơn vị chuyển phát nhanh.

II. THANH TOÁN

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu thanh toán của khách hàng, chúng tôi chấp nhận thanh toán theo các hình thức sau đây:

1. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng: khi nhân viên giao hàng của A2ZMART giao hàng, sau khi kiểm tra hàng hóa, quý khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Quý khách có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ATM nào hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền cho A2ZMART theo một trong các tài khoản sau:

Chủ tài khoản: NGUYỄN PHƯƠNG BẢO CHÂU

1. Ngân hàng Vietcombank CN Bình Thạnh

Số tài khoản: 0531002544570.

2. Ngân hàng Vietinbank CN Tân Bình

Số tài khoản: 711A10206392.

3. Ngân hàng TMCP Á Châu - PGD Bình Trưng

Số tài khoản: 221414909.

4. Ngân hàng ...

Số tài khoản:

3. Thanh toán khi giao hàng (COD): Quý khách có thể thanh toán cho các đối tác giao hàng của chúng tôi sau khi đã kiểm tra tình trạng hàng hóa.